HỘI THẢO “HIỂU VÀ THƯƠNG”

Tạm gác lại nỗi lo “học chữ”, ngưỡng cửa vào lớp Một là giai đoạn cả con và gia đình phải đối diện với những biến đổi về tâm lý quan trọng. Phải làm sao đây khi…

… con “khó chịu” với người thân trong nhà?

… con chưa biết cư xử lễ phép, đòi hỏi quá đáng hay bị người ngoài đánh giá?

… con e ngại mở lòng mình với thế giới xung quanh?

Đồng cảm – thấu hiểu – yêu thương sẽ là chìa khóa quan trọng giúp bố mẹ hiểu hơn về thế giới tâm lý của con, khuyến khích con phát triển một cách toàn diện theo cách hạnh phúc nhất, tạo nền tảng vững chắc để con tự tin chào lớp Một. Và đó cũng là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục của Unigo. Với mong muốn góp sức cùng bố mẹ trên chặng đường đồng hành cùng con vào lớp Một, Trường Tiểu học và THCS Unigo trân trọng tổ chức hội thảo “Hiểu và thương”:

1. Thời gian: 14h30 – 16h00 thứ Bảy ngày 22/4/2023

2. Địa điểm: Trường TH và THCS UNIGO (Số 3 đường Mango, Hệ sinh thái giáo dục Thành Đô, Km15, QL 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội)

3. Đối tượng: Hội thảo đặc biệt hữu ích dành cho Phụ huynh có con độ tuổi Mầm non và chuẩn bị vào lớp Một

4. Thông tin đăng ký: Quý Phụ huynh đăng ký tham gia tại: “………..”