Giờ học Phong cách sống lý thú của chương trình Trại hè Unigo

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta đặt việc “Học ăn” đứng đầu tiên trong lời răn dạy “Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Bởi việc rèn luyện phép lịch sự trong bữa ăn là một trong những yếu tố quan trọng góp phần hình thành nên nhân cách của trẻ.

Chính vì vậy, trong khuôn khổ trại hè, Unigo College lồng ghép việc giáo dục học sinh nguyên tắc ứng xử văn minh, lịch thiệp với mọi người xung quanh thông qua giờ học Phong cách sống. Từ hoạt động quen thuộc diễn ra hằng ngày, nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo, Unians bỗng thấy việc ăn uống trở nên thật mới lạ và độc đáo biết bao. Hãy cùng xem các bạn nhỏ đã học được gì nhé:

– Dùng dao, muỗng, nĩa, đũa đúng cách

– Mời mọi người trước và sau khi ăn

– Ăn từ tốn, hạn chế tạo âm thanh lớn

– Cách lấy thức ăn lịch sự