Mùa tựu trường đầu tiên của Unigo

Tạm biệt mùa hè rực rỡ nắng vàng.

Tạm biệt biển xanh, cát trắng.

Tạm biệt những chuyến đi khám phá các miền Tổ quốc.

Chúng mình chào mùa thu tựu trường đầy niềm vui!

Hôm nay 7/8/2023 đánh dấu một ngày vô cùng đặc biệt của toàn thể thầy và trò Unigo: Unians hân hoan đón chào mùa tựu trường đầu tiên!

Mùa tựu trường đầu tiên tại Unigo lưu dấu trong tâm trí tất cả thầy cô và các em học sinh những kỷ niệm thật khó quên. Mọi người cùng nhau nhảy múa, tham gia những trò chơi sôi động; hay “Ồ”, “À” trầm trồ trước màn biểu diễn ảo thuật thần kỳ. Các bạn nhỏ còn cùng nhau khám phá mọi ngõ ngách trong ngôi trường Unigo nữa!

news 1Mùa tựu trường đầu tiên ngập tràn phấn khởi

news 2Để giúp cho ngày tựu trường đầy hứng khởi, các bạn nhỏ được tham gia vận động theo nhạc theo sự hướng dẫn của cô Hiền.

news 3Màn nhảy Chicken Dance và Vũ điệu rửa tay đã đem lại bầu không khí sôi động cho toàn bộ hội trường.

news 4Phần trò chơi “Hóa đá” cũng đã đem lại tiếng cười với những điệu nhảy đầy ngẫu nhiên mà không kém phần ngộ nghĩnh.

news 5Cả hội trường còn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác với màn biến hóa của ảo thuật gia tài năng.

news 6Làm quen với lớp học mới, bạn mới, thầy cô mới

news 7Khám phá “con tàu” Unigo đưa các bạn nhỏ bang qua biển tri thức 2023-2024

news 8Quả là một ngày vui trọn vẹn!

Bao niềm vui của ngày hôm nay càng khiến chúng mình thêm háo hức mong chờ vào những trải nghiệm trong năm học mới. Unians ơi, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm ý nghĩa và đáng nhớ trong năm học đầu tiên nhé!